Khóa học bơi Hà Nội – Cam kết 100% biết bơi sau khóa học

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban

Học bơi không chỉ là một cách phòng chống đuối nước mà bộ môn này còn giúp rèn luyện một cơ thể dẻo dai. Việc học bơi không chỉ dành riêng cho trẻ em mà ở người lớn việc bắt đầu với bộ môn này cũng chưa bao giờ là muộn.

Bạn có đang đi tìm cho mình một khóa học bơi Hà Nội? Bạn đã tìm cho mình được một địa chỉ học bơi uy tín chưa. Hãy đến ngay chuỗi các cơ sở bể bơi của SUN Pool với đội ngũ huấn luyện viên chất lượng cam kết 100% các học viên biết bơi sau 1 khóa học. Cùng đi vào bài viết dưới đây để xem SUN Pool có những gì mà chúng tôi khẳng định rằng đây là một địa chỉ đáng để học nhé!

Tại sao nên học bơi?

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
Tại sao nên đi học bơi

Bơi lội là một bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe cực tốt và cũng là một trong những bộ môn ưa thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, có một bộ phận không nhỏ trong chúng ta chưa biết bơi hoặc lo sợ khi xuống nước.

Ta có thể nhắc đến lợi ích tuyệt vời mà bơi mang lại cho sức khỏe như: Tăng cường sức mạnh, độ dẻo dai, cải thiện hình thể như chiều cao cơ bắp và đặc biệt giúp giảm cân một các hiệu quả. Ngoài ra bơi lội còn giúp cải thiện phản xạ của bản thân, giúp bạn nhạy bén và tránh được những nguy hiểm.

Bơi lội sẽ phát huy toàn bộ những tác dụng tùy vài từng độ tuổi người học bơi. Đơn cử như ở trẻ em, bộ môn này giúp cải thiện chiều cao và giúp phòng chống đuối nước. Ở những người lớn, người trưởng thành bộ môn này sẽ giúp nâng cao sức mạnh, cải thiện sức khỏe và giúp giảm cân hiệu quả.

Từ những điều trên còn chần chừ gì nữa mà không đến ngày với SUN Pool để trang bị thêm cho mình một kĩ năng sống mới vào hành trang cuộc đời của mình.

Cam kết của các giảng viên SUN Pool đối với học viên

Ở SUN Pool các giảng viên luôn cam kết với các bạn khi đến học bơi ở đây sẽ 100% biết bơi chỉ sau một khóa học. Vậy khóa học bơi của chúng tôi có gì cùng tìm hiểu nhé.

Giáo trình mà các giảng viên tại SUN Pool đưa ra một khóa học bơi sẽ có 10 buổi học. Trung bình, 1 tuần sẽ có từ 3 – 4 buổi học bơi tùy vào việc sắp xếp thời gian của mỗi học viên. Và thời gian từ một người không biết bơi đến một người đã có thể tự tin xuống nước chỉ sau 2 tuần.

Được cho biết thì các giảng viên tại các cơ sở của SUN Pool sẽ dạy buổi đầu miễn phí cho tất cả các học viên đến đây đăng kí. Buổi đầu tiên này nhằm mục đích cho các đánh giá khả năng của từng học viên, sau đó sẽ đưa ra lộ trình cụ thể để các học viên có thể biết bơi nhanh nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Những giá trị sau khi học viên tham gia khóa học bơi Hà Nội tại các cơ sở của SUN Pool

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
Một góc nhỏ của bể bơi số 3 Tôn Thất Thuyết
 • Không còn sợ nước
 • Tự tin tham gia bơi lội tại bất kỳ nơi nào
 • Biết đứng nước, duy trì hơi thở dưới nước
 • Trang bị những kiến thức cơ bản giúp bạn an toàn dưới nước
 • Biết và thực hiện đúng kỹ thuật các động tác bơi lội cơ bản
 • Có kỹ năng giúp phòng chống đuối nước và cứu hộ cứu nạn khi có người gặp nguy hiểm

Độ tuổi nào học bơi phù hợp nhất

Theo như các huấn luyện viên bơi lội, thì độ tuổi để học bơi tốt nhất là các em bé từ 6 tuổi trở lên. 6 tuổi sẽ là thời điểm thích hợp nhất cho trẻ theo học vì lúc này trẻ có thể tiếp thu được các bài tập và thực hiện nghiêm túc các động tác bơi theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Tuy nhiên, không vì thế mà việc học bơi lại không phù hợp ở các độ tuổi khác. Việc học bơi là dành cho tất cả mọi người vì đây là một kĩ năng sống, kĩ năng sinh tồn mà bạn cần trang bị cho hành trang cuộc đời của mình. Chính vì thế bạn hãy đến ngay các lớp học bơi Hà Nội của SUN Pool để học bơi cũng như trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ lớp học bơi uy tín tại Hà Nội

Khóa học bơi Hà Nội tại SUN Pool cơ sở số 3 Tôn Thất Thuyết

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
Buổi dạy bơi cho học viện tại cơ sở số 3 Tôn Thất Thuyết

Là bể bơi được xây dựng tiên phong tại chuỗi hệ thống dịch vụ phòng gym, bể bơi của SUN Fitness & Pool. Bể bơi SUN Pool số 3 Tôn Thất Thuyết được xây dựng từ 2019 nhưng vẫn được áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất không thua kém gì so với các bể bơi được xây dựng sau này.

Bể bơi hiện đại với diện tích lên đến 800m2 với nhiều làn bơi bơi được áp dụng công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu như:

 • Hệ thống khử khuẩn, làm sạch nước bằng công nghệ điện phân Ion bạc
 • Hệ thống gia nhiệt giữ nhiệt độ nước luôn ở mức 28 – 32 độ C
 • Hệ thống nước luôn được lọc tuần hoàn 24/7
 • Bể bơi được xây dựng giữa 2 tháp của tòa nhà Sky Park Tôn Thất Thuyết, nằm ở trung tâm Cầu Giấy, thuận tiện cho việc di chuyển.

Bể bơi của SUN Pool luôn chú trọng việc bảo dưỡng và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Bể bơi được chia nhiều làn bơi, độ sâu được thay đổi phù hợp với từng độ tuổi và có trang bị bể sục Jacuzzi.

Khi gia các khóa học bơi Hà Nội tại cơ sở SUN Pool số 3 Tôn Thất Thuyết, học viên sẽ được tham gia các lớp học với đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội. Đội ngũ cứu hộ luôn túc trực 24/24 luôn đảm bảo sự an toàn cho các học viên đến bơi. Và các huấn luyện viên cam kết 100% các học viên sẽ biết bơi chỉ sau 2 tuần học chưa đến 10 buổi học tại đây.

Đọc thêm: Bể bơi 4 mùa SUN Pool cơ sở số 3 Tôn Thất Thuyết

Khóa học bơi Hà Nội tại SUN Pool cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
Buổi học bơi tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng

Bể bơi SUN Pool tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng là bể bơi được xây dựng năm 2022 với nhiều ưu điểm về công nghệ cũng như sự đột phá trong cách thiết kế. Với không gian được thiết kế theo phong cách Hy Lạp sẽ đem lại cho quý hội viên một sự mới mẻ và gây ấn tượng mạnh khi tham gia học bơi.

Về công nghệ bể bơi SUN Pool Huỳnh Thúc Kháng được trang bị các công nghệ tiêu chuẩn như:

 • Công nghệ HEATPUMP giữ nhiệt độ nước luôn trong khoảng 28 – 32 độ C.
 • Áp dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn và điện phân Ion bạc giúp nguồn nước luôn ở mức sạch nhất. Đảm bảo tránh các bệnh ngoài da trong quá trình bơi lội.

Khi tham gia khóa học bơi Hà Nội tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng các học viện sẽ được sự hướng dẫn của các đội ngũ HLV chất lượng với chứng chỉ dạy bơi quốc gia, đã có những thành tích bơi lội trong các giải đấu lớn. Điều này sẽ đảm bảo cho các học viên khi tham gia học bơi luôn có một kỹ thuật bơi chính xác và đạt hiệu quả nhanh nhất sau một khóa học. Chúng tôi luôn cam kết sau khi học viên tham gia học bơi kết quả thu được sẽ là tuyệt đối 100% biết bơi.

SUN Pool luôn đảm bảo có đội cứu hộ túc trực 24/24 giúp đảm bảo về mặt an toàn khi tham gia bơi.

Đọc thêm: Bể bơi nước mặn SUN Pool tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng

Khóa học bơi Hà Nội tại SUN Pool cơ sở 138B Giảng Võ

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
Buổi dạy bơi tại cơ sở 138B Giảng Võ

Một ưu điểm của 138B Giảng Võ mà khó có một bể bơi 4 mùa nào có được chính là có diện tích rộng hơn 1000m2, đảm bảo một không gian rộng rãi cho các quý hội viên tham gia học bơi. Đặc biệt hơn với đường bơi dài 50m chuẩn Olympc thuận lợi cho việc trải nghiệm và học tập.

Hệ thống bể bơi SUN Pool được trang bị công nghê tiên tiến đạt chuẩn như:

 • Hệ thống lọc nước 24/24 đảm bảo chất lượng nước luôn đảm bảo
 • Công nghê gia nhiệt HEATPHUMP luôn duy trì nhiệt độ ổn định ở mức từ 28 – 32 độ C
 •  Được xây dựng trên tầng 22 cho bạn một tầm nhìn xuống Thủ đô Hà Nội bao quát nhất
 • Là một bể bơi vô cực có trần Galaxy cho bạn một trải nghiệm bơi hết sức tuyệt vời

Đọc thêm: Bể bơi vô cực SUN Pool tại 138B Giảng Võ

Các tiện ích tại các cơ sở của SUN Pool

Không chỉ riêng các cơ sở vật chất tại các cơ sở của SUN Pool làm khách hàng hài lòng. Các tiện ích ở đây cũng được trang bị đầy đủ như:

 • Tủ để đồ cá nhân rộng rãi và có chìa khóa riêng lấy tại vị trí lễ tân.
 • Phòng tắm cá nhân có kính tối màu tạo cảm giác riêng tư cho quý hội viên
 • Có 2 loại xông hơi đó là đá muối Himalaya và thảo dược tùy chọn cho hội viên sử dụng
 • Trang bị cây lọc nước tinh khiết sử dụng hoàn toàn miễn phí
 • Có máy đo chỉ số sức khỏe định kì của khách hàng sau các buổi tập luyện

Thời gian hoạt động và địa chỉ

Cơ sở SUN Pool tại số 3 Tôn Thất Thuyết

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
SUN Pool số 3 Tôn Thất Thuyết
 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Sky Park Residence – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 5:30 A.M – 9:30 P.M
 • Lịch mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần (Thứ 2 – Chủ Nhật). Các ngày nghỉ lễ, Tết sẽ có lịch nghỉ thông báo cụ thể với quý hội viên

Cơ sở SUN Pool tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
SUN Pool 4A Huỳnh Thúc Kháng
 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Hateco Laroma – Số 4A Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 5:30 A.M – 9:30 P.M
 • Lịch mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần (Thứ 2 – Chủ Nhật). Các ngày nghỉ lễ, Tết sẽ có lịch nghỉ thông báo cụ thể với quý hội viên

Cơ sở SUN Pool tại cơ sở 138B Giảng Võ

khoa-hoc-boi-ha-noi-cho-ban
SUN Pool cơ sở 138B Giảng Võ
 • Địa chỉ: Tầng 22 – Tòa nhà Grandeur – Số 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • Thời gian mở cửa: 5:30 A.M – 9:30 P.M
 • Lịch mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần (Thứ 2 – Chủ Nhật). Các ngày nghỉ lễ, Tết sẽ có lịch nghỉ thông báo cụ thể với quý hội viên

Tổng kết

Với những ưu điểm như cơ sở vật chất hiện đại, không gian đẹp, rộng rãi, sang trọng. SUN Pool tin rằng sẽ là điểm đến hàng đầu cho quý hội viên lựa chọn để làm cơ sở học bơi. Còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay vào form liên hệ bên dưới để trở thành hội viên của SUN Pool để trang bị cho mình một kỹ năng sống quan trọng. Mong rằng trong thời gian không xa sẽ được gặp quý hội viên tại các cơ sở của SUN Pool.

Đăng ký ngay khóa học bơi Hà Nội ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên tới 40%

Nhận tư vấn

SUN Pool hệ thống bể bơi 4 mùa cao cấp cho cả gia đình.

 • Trang chủ: SUN Pool – Bể bơi 4 mùa bậc nhất Hà Nội
 • Fanpage: SUN Pool – Học viên bơi lội
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 4A Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *