Lớp học bơi cho bé tại Hà Nội | Lớp dạy bơi kèm riêng

lop-hoc-boi-cho-be

Tại sao cần tham gia lớp học bơi cho bé

Cứ mỗi độ hè về, chúng ta lại cảm nhận rõ cái nóng của mùa hè. Trong điều kiện thời tiết như vậy, ai cũng muốn ngâm mình trong làn nước để đánh tan cái nóng. Nhưng vì điều này, tỷ lệ đuối nước ở trẻ em đang gia tăng trong những năm gần đây. Nóng khi mùa hè, cũng là lúc những đứa trẻ kết thúc một năm học. Và đây là lúc mọi gia đình lên kế hoạch đi du lịch. Vì vậy, học các kỹ năng bơi lội và sống sót dưới nước là rất quan trọng đối với trẻ em và đặc biệt là đối với tất cả mọi người.

Bơi lội là một bộ môn thể thao rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

=> Ngoài các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội, tại SUN Fitness & Pool còn tổ chức các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi kèm riêng (1:1. 1:3), lớp học bơi cấp tốc… đáp ứng nhu cầu tham gia của các học viên và hội viên.

lop-hoc-boi-cho-be
Tham gia lớp học bơi cho bé

Lớp học bơi cho bé tại Hà Nội – Sun Fitness & Pool

Độ tuổi phù hợp để con tham gia lớp học bơi cho bé

Đây cũng là một trong những câu hỏi được hầu hết các bậc phụ huynh thắc mắc, không biết cho trẻ học bơi ở độ tuổi nào là tốt nhất.

Nên dạy bơi cho trẻ từ 4 – 5 tuổi: Trẻ em ở độ tuổi này đã có ý thức tự giác và kiểm soát được phần nào các động tác của mình. Đây là thời điểm phát triển nhanh và năng động nhất ở trẻ. Bên cạnh đó, trung tâm dạy bơi SUN Fitness & Pool còn có những phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp các bạn xích lại gần nhau hơn, năng động hơn và có giao lưu với các bạn cùng chăng lứa một cách gần gũi và hào hứng.

Một độ tuổi phù hợp với lớp học bơi cho bé nữa là từ 6 – 15 tuổi: ở độ tuổi này hầu hết các bé đã thành thạo các động tác thực tế, lớp học sẽ tương đối dễ dàng và trơn chu hơn.

Ngoài kỹ năng bơi tiêu chuẩn, trung tâm còn giúp trẻ tự tin hơn, giúp trẻ học thêm các kỹ năng nâng cao như đứng dưới nước, lặn hay cách xử lý tình huống dưới nước.

lop-hoc-boi-cho-be
Độ tuổi phù hợp tham gia lớp học bơi cho bé

Chương trình dạy bơi, thời gian học bơi, lịch học linh động

Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội của SUN Fitness & Pool bao gồm:

 • Đối tượng: các bạn nhỏ từ 5 – 15 tuổi.
 • Hình thức giảng dạy: Tại Sun Fitness & Pool bạn có thể chọn cho bé lớp học bơi 1:1 (học viên – huấn luyện viên), hoặc 1:3 để giúp bé tăng tương tác giữa thầy và trò, bé với các bạn, đồng thời nâng cao hiệu quả trong quá trình học bơi.
 • Các lớp học bơi được áp dụng phương pháp giảng dạy mới: huấn luyện viên tại Sun Fitness & Pool sẽ dạy các em cách ứng phó với các tình huống khác nhau, cách giải quyết vấn đề trong các tình huống khác nhau,… Đồng thời, các em học được cách ứng phó tốt nhất với các tình huống trong nước.

Lưu ý: Các phụ huynh có thể ngồi bên bể bơi và quan sát quá trình học của con em mình để khẳng định chất lượng các khóa học bơi với huấn luyện viên của trung tâm.

Khác với những trung tâm dạy bơi khác, học bơi tại SUN Fitness & Pool các bé hoàn toàn linh động về thời gian để phù hợp với thời gian biểu. Trên cơ sở đó, cha mẹ có thể sắp xếp thời gian học phù hợp nhất cho con theo thời gian như sau:

 • Thời gian học bơi liên tục trong khung giờ từ 6 a.m đến 9 p.m diễn ra từ thứ 2 tới chủ nhật
 • Thời gian học bơi cho bé từ 1h đến 13h30/ lớp tùy từng bạn.

Ngoài ra, SUN Fitness & Pool còn mở các lớp dạy bơi và kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học có chứng chỉ.

lop-hoc-boi-cho-be
Dạy bơi tại Sun Fitness & Pool

Giá lớp học bơi cho bé tại Sun Fitness & Pool

Giá học bơi còn phụ thuộc vào tài năng và khả năng của mỗi bé. Và tính chất của các lớp học bơi, kiểu bơi cũng khác nhau nên Sun Fitness & Pool sẽ tư vấn sao cho phù hợp với thể lực các bạn nhỏ nhất.

Nhận tư vấn giá

Bạn nhận được gì khi đăng ký lớp học bơi cho bé tại Sun Fitness & Pool

Sau khi đăng ký, mỗi học viên được trải nghiệm miễn phí buổi học đầu tiên, sau khi kết thúc buổi học đầu tiên, học viên có thể tiếp tục đăng ký hoặc không đăng ký khóa học tùy theo nhu cầu của bản thân.

 • Lớp học luôn thoải mái, thân thiện và vui vẻ giữa thầy và trò
 • Nếu sau khoá học bơi, bé không biết bơi, SUN Fitness & Pool cam kết hoàn lại tiền cho bạn.
 • Sun Fitness & Pool cam kết tiến độ học bơi, học sinh biết bơi trong thời gian 7 đến 10 buổi
 • Sau khi hoàn thành cam kết khóa học, học viên có thể bơi thành thạo và tự tin dưới nước
 • Sun Fitness & Pool giảm 10 – 30% học bơi cho học viên đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.
 • Sun Fitness & Pool có cung cấp chứng chỉ bơi theo các chương trình bơi lội do SUN mở ra
 • Giúp bé thêm tự tin trong môi trường nước.
 • Giúp trẻ học cách thở đúng cách trong nước.
 • Giúp trẻ học các kỹ năng bơi ếch cơ bản (chuẩn).
 • Giúp trẻ phát triển toàn diện, nâng cao khả năng hợp tác, nâng cao khả năng tư duy, giao tiếp và hành động.

Sun Fitness & Pool có đội ngũ giáo viên dạy bơi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên môn, tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao, là những kiện tướng bơi lội với chuyên môn sư phạm chắc chắn sẽ giúp học viên hoàn thành khóa học, đạt được những mục đích và tiếp thu được nhiều kiến ​​thức nhất.

lop-hoc-boi-cho-be
Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại cơ sở 2 – 157B Chùa Láng
lop-hoc-boi-cho-be
Bé nhận chứng chỉ học bơi

Địa chỉ lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Cơ sở 1: Bể bơi Sun Fitness & Pool – Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tại cơ cở này, Bể bơi 4 mùa được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao có diện tích 800m2, áp dụng công nghệ tiêu chuẩn hiện hành và được trang bị công nghệ lọc nước ion bạc của Đức đảm bảo chất lượng nước và bảo vệ sức khỏe cho người bơi.

Cơ sở 2: Bể bơi Sun Fitness & Pool – Tầng 6 – Tòa nhà Hateco Laroma – 157B Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Bể bơi nước mặn gây ấn tượng với hội viên bởi thiết kế theo kiến ​​trúc Hy Lạp hiện đại và vô cùng sang trọng. Công nghệ đạt tiêu chuẩn như lọc hệ thống lọc nước tuần hoàn, điện phân ION kháng khuẩn cùng với máy gia nhiệt giúp bể bơi luôn duy trì luôn ở mức 28 – 32 độ C.

Cơ sở 3: Bể bơi Sun Fitness & Pool – Tầng 2 & 22 – Tòa nhà Grandeur Palace – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Đây là bể bơi đẹp nhất thành phố Hà Nội, được mệnh danh là bể bơi vô cực, có chiều dài bể bằng với chiều dài bể bơi Olympic tiêu chuẩn, bể bơi này có chiều dài lên đến 50 mét. Bể bơi 4 mùa Hà Nội tại cơ sở SUN Fitness & Pool số 138B Giảng Võ đã và đang mang lại những trải nghiệm bơi không thể tìm thấy ở một nơi nào khác trên Hà Nội.

Toàn chiều dài bể bơi được trang bị hệ thống LED Galaxy sang trọng, cùng với đó là công nghệ điện phân muối ION kháng khuẩn, hệ thống lọc nước tuần hoàn 24/7 giúp đảm bảo sức khỏe cho hội viên khi bơi.

lop-hoc-boi-cho-be
Bể bơi cơ sở 1: số 3 Tôn Thất Thuyết
lop-hoc-boi-cho-be
Bể bơi cơ sở 2: 157B Chùa Láng
lop-hoc-boi-cho-be
Bể bơi cơ sở : 138B Giảng Võ

Một số hình ảnh của lớp dạy bơi cho bé tại Sun Fitness & Pool

lop-hoc-boi-cho-be
Khởi động trước khi học bơi
lop-hoc-boi-cho-be
Lớp học bơi 1:3
lop-hoc-boi-cho-be
Lớp học bơi cho bé

lop-hoc-boi-cho-be

lop-hoc-boi-cho-be

lop-hoc-boi-cho-be

lop-hoc-boi-cho-be
Kết quả sau quá trình học bơi tại Sun Fitness & Pool

Đăng ký lớp học bơi cho bé

Hiện tại, Sun Fitness & Pool tổ chức dạy bơi cho trẻ em tại cả 3 bể của 3 cơ sở. Bể bơi tại Sun Fitness & Pool là một trong những bể bơi 4 mùa có vị trí thuận lợi và chất lượng bể bơi rất tốt, đáp ứng được các yêu cầu của học viên. Tại bể bơi Số 3 Tôn Thất Thuyết, bể bơi được chia thành 2 khu vực riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Và tất cả các bể đều có mái che nắng mưa, độ kín gió tốt và có view nhìn trọn thành phố.

Nếu bạn muốn còn thắc mắc, thông tin về chương trình dạy bơi tại Sun Fitness & Pool, hãy để lại thông tin để Sun Fitness & Pool tư vấn nhé!

Nhận ưu đãi lên tới 55% khi nhận tư vấn qua Website

Đặc biệt, đừng quên nhấp vào liên kết dưới đây để nhận ưu đãi giảm giá 55% cho tất cả các dịch vụ 5* tại SUN Fitness & Pool. Trong giai đoạn này!

Nhận tư vấn

SUN Pool hệ thống bể bơi 4 mùa cao cấp cho cả gia đình.

 • Trang chủ: SUN Pool – Bể bơi 4 mùa bậc nhất Hà Nội
 • Fanpage: SUN Pool – Học viên bơi lội
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 157B Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *