Bể bơi chuẩn 5 sao cho cả gia đình của bạn tại SUN Pool

lop-hoc-boi-cau-giay

Mỗi dịp đầu năm chúng ta thường có xu hướng nghỉ ngơi, vui chơi buông thả sau một năm làm việc vất vả. Điều này sẽ làm cơ thể bạn tăng cân một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn lấy lại một vóc dáng cơ thể hoàn hảo, tất nhiên tìm cho mình một bộ môn rèn luyện thể chất là một lựa chọn hàng đầu. Bơi lội sẽ là một bộ môn tập luyện tuyệt vời giúp bạn có thể giảm cân nhanh chóng vì bộ môn này tác động lên toàn bộ các nhóm cơ của cơ thể, có thể giúp bạn giảm cân lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Đọc đến đây không biết bạn đã muốn đi bơi và muốn tìm cho mình một bể bơi hay chưa.

Sau đây, SUN Pool sẽ giới thiệu cho bạn chuỗi bể bơi chuẩn 5 sao, sang trọng, cao cấp, được áp dụng các công nghệ hàng đầu. Giúp bạn có một trải nghiệm bơi lội tuyệt vời.

Hệ thống bể bơi chuẩn 5 sao hàng đầu Hà Nội hiện nay

Với sứ mệnh sinh ra nhằm phục vụ những khách hàng tại Hà Nội, SUN Pool đã xây dựng hệ thống bể bơi chuẩn 5 sao nhằm phục vụ quý khách hàng tại Thủ đô Hà Nội. Quý khách hàng hãy cùng SUN Pool tham khảo các bể bơi có gì mà chúng tôi dám khẳng định cơ sở vật chất của mình đạt chuẩn 5 sao nhé!

Bể bơi chuẩn 5 sao tại cơ sở số 3 Tôn Thất Thuyết

be-boi-chuan-5-sao-cho-ca-gia-dinh
Bể bơi chuẩn 5 sao số 3 Tôn Thất Thuyết

Là bể bơi chuẩn 5 sao được xây dựng đầu tiên vào năm 2019, nhằm phục vị nhu cầu bơi lội cho quý hội viên tại Thủ đô. Bể bơi SUN Pool Tôn Thất Thuyết mặc dù được xây dựng sớm những vẫn luôn được quý hội viên đánh giá là một trong những bể bơi chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Bể bơi tọa lạc giữa 2 tòa nhà Sky Park Residence Tôn Thất Thuyết. Là một vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại của phần lớn quý hội viên quanh khu vực Cầu Giấy.

Bể bơi SUN Pool tại cơ sở số 3 Tôn Thất Thuyết được xây dựng với nhiều trang thiết bị hiện đại với diện tích lên đến 800m2. Các công nghệ hiện đại được áp dụng hàng đầu phải kể đến như:

 • Hệ thống khử khuẩn bằng công nghệ điện phân Ion bạc
 • Hệ thống gia nhiệt luôn giữ nhiệt độ nước ở mức ổn định 28 – 32 độ C
 • Hệ thống lọc nước tuần hoàn hoạt động liên tục 24/24

Với những yếu tố trên chúng tôi dám khẳng định bể bơi của mình là một bể bơi chuẩn 5 sao là lựa chọn hàng đầu cho các quý hội viên đến đây để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.

Bể bơi chuẩn 5 sao tại cơ sở 138B Giảng Võ

be-boi-chuan-5-sao-cho-ca-gia-dinh
Bể bơi chuẩn 5 sao cơ sở 138B Giảng Võ

Bể bơi vô cực tại cơ sở 138B Giảng Võ được thiết kế trên tiêu chuẩn Olympic cùng với chất lượng bể chuẩn 5 sao. Được xây dựng với các công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, nâng cao chất lượng bể bơi và chú trọng đến trải nghiệm của từng hội viên.

Với diện tích lên đến 1000m2 đảm bảo không gian rộng rãi cho bạn và cả gia đình tham gia trải nghiệm. Đặc biệt hơn bể bơi SUN Pool Giảng Võ có ưu điểm mà khó có các bể bơi trong nhà nào có được đó chính là đường bơi dài lên đến 50m chuẩn Olympic.

Các công nghệ hiện đại đạt chuẩn bơi lội quốc tế như:

 • Công nghệ lọc nước hoạt động 24/7 luôn đảm bảo một nguồn nước trong sạch
 • Hệ thống gia nhiệt HEATPUMP luôn duy trì nhiệt độ từ 28 – 32 độ C
 • Bể bơi được thiết kế nằm trên tầng 22 cho bạn một tầm nhìn rộng bao trọn Thủ đô trong tầm mắt
 • Có trang bị trần Galaxy sang trọng
 • Không sử dụng các hóa chất độc hại để đảm bảo đến sức khỏe quý hội viên

Với những ưu điểm trên SUN Pool Giảng Võ tự tin là bể bơi vô cực đẹp và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Bể bơi SUN Pool luôn có gắng hết mình để mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mong rằng quý khách hàng khi đến đây sẽ thật hài lòng khi đến và trải nghiệm dịch vụ.

Bể bơi chuẩn 5 sao tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng

be-boi-chuan-5-sao-cho-ca-gia-dinh
Bể bơi chuẩn 5 sao cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng

Bể bơi nước mặn tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng là bể bơi được xây dựng thứ 3 trong chuỗi các phòng tập, bể bơi của SUN Fitness & Pool với nhiều ưu điểm về công nghệ và sự đột phá trong thiết kế. Bể bơi được thiết kế theo phong cách Hy Lạp đem lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi lần đầu đến đây.

Là bể bơi nước mặn được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như:

 • Công nghệ HEATPUMP giữ nhiệt độ trong khoảng 28 – 32 độ C
 • Áp dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn và điện phân Ion bạc giúp nguồn nước ở mức sạch nhất. Đảm bảo cho các bạn tránh được các bệnh ngoài da khi đến đây bơi.
 • Sử dụng công nghệ làm mặt bằng phương pháp điện phân, sử dụng Clo tụ nhiên để làm sạch nước giúp đảm bảo và tăng sức khỏe làn da của bạn.

Bể bơi chuẩn 5 sao 4A Huỳnh Thúc Kháng với sứ mệnh mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các hội viên. Nhân lực tại bể bơi SUN Pool Huỳnh Thúc Kháng luôn có gắng làm việc hết mình để đổi lại được sự hài lòng và vui vẻ khi đến trải nghiệm.

Trên đây là 3 cơ sở bể bơi chuẩn 5 sao trong hệ thống bể bơi của SUN Pool. Những gì mà chúng tôi đã đưa ra chắc hẳn sẽ thuyết phục được các quý hội viên nhằm đến để trải nghiệm dịch vụ. Rất mong rằng một ngày nào đó sẽ được gặp các quý hội viên tại các cơ sở của SUN Pool.

Đăng ký ngay để trải nghiệm bể bơi chuẩn 5 sao SUN Pool ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên tới 40%

Nhận tư vấn

SUN Pool hệ thống bể bơi 4 mùa cao cấp cho cả gia đình.

 • Trang chủ: SUN Pool – Bể bơi 4 mùa bậc nhất Hà Nội
 • Fanpage: SUN Pool – Học viên bơi lội
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 4A Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *