Tất tần tật về các khóa học bơi cho từng mức độ tại SUN Pool

tat-tan-tat-ve-cac-khoa-hoc-boi-tai-sun-pool

Bơi là một bộ môn thể thao ngày càng được nhiều người lựa chọn nhằm mục đích giảm cân, nâng cao sức khỏe hay phát triển hình thể. Không chỉ thế bơi cũng được coi là một kỹ năng sinh tồn cần thiết mà mọi người cần trang bị cho mình. Vậy với những người chưa biết học bơi của SUN Pool thường sẽ tìm những khóa học bơi như thế nào sao cho hợp lý? Sau đây SUN Pool sẽ nêu ra các khóa học bơi cho từng đối tượng, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân.

Khóa học bơi sinh tồn

tat-tan-tat-ve-cac-khoa-hoc-boi-tai-sun-pool
Buổi dạy bơi tại cơ sở 4A Huỳnh Thúc Kháng

Đầu tiên sẽ là khóa học bơi cơ bản, được coi là các bài học nhập môn khi bạn tiếp xúc với bộ môn tập luyện này:

 • Số buổi: 10
 • Đối tượng: bao gồm trẻ em dưới 6 tuổi và người có tâm lý sợ nước
 • Kết quả: Sau 10 buổi tại khóa học này học viên sẽ nắm được kỹ thuật nổi – ngụp lặn cơ bản. Có thể tự tin thả mình trong làn nước. có thể chống đuối nước bởi những tình huống ngặt nghèo

Khóa học bơi ếch

Đôi nét về bơi ếch. Bơi ếch hay còn được gọi là Breaststoke là một kiểu bơi cơ bản trong tất cả các kiểu bơi, là kiểu bơi mô phỏng theo động tác của con ếch dưới nước, là kiểu bơi dễ học và ít tốn sức nhất trong tất cả các kiểu bơi.

Sau khi quý hội viên đã học được bơi sinh tồn thì các giảng viên tại SUN Pool sẽ giới thiệu khóa học bơi ếch. Khóa học này gồm có:

 • Số buổi: 10
 • Đối tượng: Những người đã hoàn thành khóa học bơi sinh tồn và trẻ em trên 6 tuổi, những người không còn cảm giác sợ nước.
 • Kết quả: Bạn nắm được kỹ thuật cơ bản của bơi ếch, tự tin di chuyển bằng kiểu bơi này trong nước. Bạn có thể dễ dàng xử lý các tình huống dưới nước hoặc áp dụng kiểu bơi này nhằm luyện tập nâng cao sức khỏe.

Khóa học bơi ngửa

tat-tan-tat-ve-cac-khoa-hoc-boi-tai-sun-pool
Một buổi dạy bơi tại cơ sở số 3 Tôn Thất Thuyết

Đây có thể là hoạt động dưới nước ngược với bơi sải vì cơ thế sẽ ngửa lên trên. Bơi ngửa tốn ít thể lực hơn nhưng tốc độ thì không thua kém nhiều so với bơi sải. Bơi ngửa sẽ chịu sự áp lực lên vùng ngực thấp nên khả năng hô hấp được duy trì một cách tối đa.

Kỹ thuật trong khóa học bơi giúp bạn chinh phục dòng nước sẽ là động tác bơi ngửa. Điều kiện này bạn sẽ phải thuần thục kiểu bơi ếch hoặc bơi sải.

 • Số buổi: 10
 • Đối tượng: Những học viên đã làm quen được với các kỹ thuật thở dưới nước và biết bơi ếch hoặc bơi sải.
 • Kết quả sau khóa học: Hội viên sẽ có thể bơi ngửa được ít nhất 25m bể bơi. Động tác bơi này sẽ phù hợp với các học viên muốn thư giãn trong dòng nước hay gặp khó khăn về đường hô hấp.

Khóa học bơi sải

Kiểu bơi này có tên tiếng anh là Front Crawl, là kiểu bơi tự do hay bơi sải. Đây là kỹ năng bơi nâng cao và là kiểu bơi có tộc độ cao nhất. Bơi sải đòi hỏi sự bền bỉ và thể lực tốt. Nó là bài tập luyện tập tốt trong các kiểu bơi được áp dụng vào các bài dạy bơi.

Bơi một kiểu bơi rất tốt giúp bạn cải thiện chiều cao. Khóa học bơi sải tại SUN Pool sẽ như sau:

 • Số buổi: 10
 • Đối tượng: Những học viên đã làm quen được với các kỹ thuật thở dưới nước và biết bơi ếch hoặc bơi ngửa
 • Kết quả sau quá thì học bơi: Học viên sẽ bơi sải được 25m so với chiều dài bể bơi. Động tác bơi này phù hợp với đối tượng trẻ em muốn phát triển chiều cao, giúp giảm cân hay cải thiện các vấn đề về xương khớp, phục hồi trị liệu cho những người sau chấn thương.

Khóa học bơi bướm

tat-tan-tat-ve-cac-khoa-hoc-boi-tai-sun-pool
Một buổi học bơi tại cơ sở Giảng Võ

Bơi bướm hay được gọi là Fly Stroke hoặc Dolphin Stroke hoặc Butterfly Stroke. Đây là kiểu bơi nâng cao và khó để thuần thục nhất. Các điều kiện để học bơi bướm cũng sẽ yêu cầu cao hơn so với các kiểu bơi còn lại bạn không chỉ cần thuần thục các kiểu bơi cơ bản khác mà bạn phải có một sức khỏe thật tốt để có thể theo học. Khóa học bơi này sẽ như sau:

 • Số buổi: 10
 • Đối tượng: Học viên sẽ phải thuần thục tất cả các kiểu bơi khác và một sức khỏe bền bỉ
 • Kết quả thu được sau khóa học: Bạn sẽ bơi bướm được cơ bản, quảng đường có thể lên đến 25 – 30m bể bơi, nếu muốn bơi dài hơn bạn cần có thời gian để luyện tập. Kiểu bơi này phù hợp với đối tượng học viên bơi các động tác còn lại từ 300m trở lên thì bắt đầu học bơi bướm

Khóa học bơi chuyên sâu với huấn luyện viên riêng

Được đào tạo riêng 1:1 với HLV, có thể chủ động sắp xếp thời gian về luyện tập. Các bài tập riêng biệt phù hợp với cá nhân từng hội viên, sao cho có thể dễ dàng tiếp thu và rèn luyện một cách tốt nhất.

Kết quả thu được sau khóa bạn sẽ bơi đẹp hơn, chuyển động trong nước sẽ nhẹ nhàng và nhanh hơn. Cải thiện tối đa chức năng của hệ hô hấp – tim mạch – cơ xương khớp. Các bài tập riêng biệt sẽ giúp bạn cải thiện chấn thương.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn cao

tat-tan-tat-ve-cac-khoa-hoc-boi-tai-sun-pool
Buổi dạy bơi tại cơ sở 138B Giảng Võ

Đến với bể bơi nước mặn SUN Pool , đội ngũ huấn luyện viên không chỉ đơn giản là một người bạn đồng hành cùng với hội viên trong mỗi buổi tập cùng học viên mà còn là những người am hiểu kiến thức bơi lội một cách tường tận để có thể giúp đỡ, hỗ trợ và chăm sóc cho học viên của mình một cách tốt nhất. Cũng có thể là một người bạn đồng hành thân thiết cùng hội viên để chia sẻ nhiều câu chuyện từ trong cuộc sống cũng như tập luyện

Huấn luyện viên tại SUN Pool sẽ đồng thời vừa là người bạn, người hướng dẫn và người truyền động lực đến tất cả học viên, các khách hàng vì một mục tiêu cao cả chinh phục những kiến thức bơi lội, trang bị thêm cho bạn một kĩ năng sống cần thiết.

Đăng ký trải nghiệm qua website, nhận ngay voucher giảm 40% tất cả các dịch vụ đẳng cấp 5 sao – Thời gian có hạn.

Hiện tại SUN Pool đang có chương trình trợ giá lên tới 40% tất cả các dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng đăng ký trải nghiệm lần đầu qua website. Đừng bỏ lỡ, đăng ký ngay qua phím tắt phía dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

SUN Pool hệ thống bể bơi 4 mùa cao cấp cho cả gia đình.

 • Trang chủ: SUN Pool – Bể bơi 4 mùa bậc nhất Hà Nội
 • Fanpage: SUN Pool – Học viên bơi lội
 • Cơ sở 1: Tòa nhà Sky Park Residence – Tầng 6 – Tháp A – Số 3 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tòa nhà Hateco Laroma – Tầng 6 – 157B Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Tòa nhà Grandeur Palace – Tầng 2 & 22 – 138B Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *